Để dễ dàng tạo cv xin chuyên nghiệp online thì các bạn cần nắm chắc về nhiều vấn đề xoay quanh bản cv xin việc. Sau đây, những chia sẻ đến từ bà Phạm Tình - Founder cv xin việc của Timviec365.vn với kinh nghiệm dày dặn tại Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà sẽ giúp các bạn nắm được cách để trình bày cv chuyên nghiệp.

Nắm chắc bố cục cv xin việc chuyên nghiệp

Một cv xin việc chuyên nghiệp cần phải có bố cục rõ ràng và đáp ứng được đúng quy chuẩn của bản cv xin việc chung chung mà dành cho các ngành nghề.

Do đó, các bạn cần nắm được bố cục các phần cần trình bày trong cv xin việc. Theo đó, những phần cần trình bày trong cv xin việc chuyên nghiệp bao gồm:

  • Thông tin của ứng viên ứng tuyển
  • Mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn hoặc dài hạn.
  • Kinh nghiệm làm việc
  • Kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm
  • Sở thích
  • Trình độ học vấn và bằng cấp
  • Người tham khảo

Mỗi phần này cần được trình bày phù hợp với ngành nghề mà ứng viên đang muốn ứng tuyển. Không nên trình bày các phần thông tin quá chung chung, không đi sát vào công việc cụ thể khiến cho các nhà tuyển dụng không biết được bạn đang ứng tuyển vào công việc nào.

nắm chắc bố cục viết cv chuyên nghiệp

Tạo cv chuyên nghiệp ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trang website hỗ trợ các bạn ứng viên tạo cv trực tuyến. Tuy nhiên, không phải cứ truy cập vào bất cứ trang nào là đều có thể dễ dàng tạo cho mình một bản cv xin việc phù hợp nhất.

Một trong những trang cv xin việc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay chính là trang cv của Timviec365.vn do Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà làm chủ quản.

Đặc biệt, Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn làm việc tại Công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm tuyển dụng tại đây. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình.