Với chặng đường phát triển mạng xã hội of VN, công việc shopping và bán hàng trên internet đã trở nên rất nỗi thông dụng và tiện. Những trang web bán hàng miễn phí có ngày càng nhiều, đem đến vô số sự lựa chọn hơn nhiều đến với khách hàng. Tuy nhiên, việc quan trọng nhất là viết bài như thế nào cho thu hút được khách hàng. Dưới đây tôi sẽ cung cấp đến anh/chị một vài mẹo viết bài thành công.

Những điều nên biết trong quá trình đăng tin quảng cáo

Các lưu ý khi mà viết bài tại một số kênh chợ mua bán


Đã là một bài đăng tiêu đề được coi là mục quan trọng nhất gây ra lôi cuốn nhất tới người mua. Nhiệm vụ hàng đầu của đề tài là gây nên lôi cuốn của người mua với hẹn 1 cái kết nào đấy. Trong khi đọc qua tiêu đề người mua nếu thấy hấp dẫn mới nhấn vào bài of các bạn.
Do vậy, 1 đề tài phải chứa đựng nội dung quan trọng of bài viết đó. Hãy tận dụng những câu lôi cuốn, tạo nên nhu cầu of người mua như là: tại sao, miễn phí.
Chủ đề bài viết bán hàng nên như là 1 mẩu tin bởi khách hàng luôn bị cuốn hút với những cái mới lạ, nhưng mà chủ đề không nhất thiết phải nói ra những thông tin có trong bài nó làm cho khách hàng chẳng cần phải đọc tin tức phía trong bài đăng của mọi người nữa đâu.
Chèn keyword trong tiêu đề, đó là điều khá là quan trọng bởi khi mà người tiêu dùng chỉ search tên của từ khóa khi đó tin đăng của chúng ta sẽ hiện lên.
Nếu là những sản phẩm như quần áo anh/chị có thể sử dụng các phần trăm tại phần chủ đề tin rao vặt of bạn tiêu biểu là hạ giá 55%, với giá 39K luôn gây nên sự tò mò thích vào xem bài đăng of chúng ta.

Bên trong tin rao bán

Sẽ là 1 phần quan trọng nhất giúp bài viết của chúng ta sẽ xuất hiện ở kết quả search của Google. Trái lại, phía trong tin đăng rao nhanh của các bạn không được sâu sắc thì sẽ không thể lôi cuốn đc người tiêu dùng. Vì vậy, trong quá trình ghi tin rao bán bạn cần phải để bản thân mình đến chức vụ của người tiêu dùng rồi tìm hiểu họ đang cần điều gì? nội dung nào sẽ là cần thiết?
Phía trong của 1 tin rao vặt cực kỳ quan trọng do đó anh/chị cần lưu ý từng ngôn từ bên trong tin đăng, nghiêm cấm chép nội dung trong bài này sang tin khác, cần chú ý ngôn từ của mình và cố gắng đan đôi ba từ khóa chính trong tin đăng.
 

Bí kíp kinh doanh hiệu quả tại những trang quảng cáo


Lưu ý bạn không đăng quá nhiều tin quảng cáo trên một giờ, cùng từ ngữ, điều đó sẽ bất lợi đến uy tín website của chúng ta & có thể bị G+ chặn đấy. Nếu mà một khi để G+ chặn thì bài đăng of chúng ta sẽ không còn và thì giờ chúng ta sẽ phải viết lại tin sẽ tốn kém rất nhiều thời giờ. Với một số bí kíp của tôi ở trên, mong rằng bạn có thể áp dụng trong những khi đăng bài ngay một số website rao nhanh of các bạn.

>> Tham khảo thêm >> 4 mặt hàng buôn bán được nhận định chắn chắn bán chạy nhất 2018