Là một trong những gói cước gọi thoại nội mạng có ưu đãi cực khủng được nhà mạng triển khai gói cước V50 Viettel đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Nhờ ưu đãi 170 phút gọi nội mạng miễn phí sẽ giúp bạn thoải mái trò chuyện cùng bạn bè người thân mỗi ngày với cước phí rẻ nhất.

Goi-cuoc-V50-Viettel

Nếu như trước đât để sử dụng cho 170 phút gọi nội mạng người  dùng di động sẽ phải tiêu tốn một mức cước phí không hề nhỏ. Nhưng với gói cước V50 Viettel banh chủ mất 50.000 mỗi tháng là có thể thoải mái gọi thoại mà không phải dè dặt như trước đây.

Mặc dù gói cước V50 Viettel mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng nhiều khách hàng không nắm được cú pháp đăng ký dẫn đến việc không thể đăng ký gói cước thành công. Để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng gói cước trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

>>>> Xem thêm: Bí quyết ứng tuyển việc làm kế toán

Một số thông tin về gói cước V50 Viettel

Mặc dù là một gói khuyến mãi thoại nội mạng vừa được nhà mạng Viettel cung cấp đến người dùng di động. Nhưng với ưu đãi khá khủng gói cước V50 Viettel nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Hiện tại gói cước V50 Viettel đang được nhà mạng triển khai với nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: tất cả thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi tham gia đăng ký gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: *098#OK và làm theo hướng dẫn (miễn phí).
  • Giá cước đăng ký: Chỉ 50.000đ/tháng.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày

Goi-cuoc-V50-Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V50 Viettel

Lợi ích mang lại từ gói cước V50 Viettel đến người dùng di động là rất lớn nhưng gói cước V50 Viettel chỉ có mức phí đăng ký vỏn vẹn 50.000đ/tháng. Đây là mức cước phí khá rẻ  trong quá trình sử dụng di động của người dùng. Mặc dù ưu đãi như vậy nhưng gói cước chỉ được nhà mạng Viettel giới hạn dành riêng cho những đối tượng thuê bao có trong danh sách. Do đó nếu bạn may mắn nhận được ưu đãi tham gia gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:  

Soạn tin nhắn: V50 gửi 109.

Ngoài đăng ký gói cước V50 Viettel qua tin nhắn, khách hàng cũng có thể đăng ký gói cước qua 2 kênh khác, gồm:

  • Đăng ký gói cước V50 Viettel qua mã lệnh USSD bạn bấm: *098#OK và làm theo hướng dẫn.
  • Đăng ký gói cước V50 Viettel qua ứng dụng My Viettel: Bạn truy cập ứng dụng, chọn gói cước V50 và bấm đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi được gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình.

Ưu đãi từ gói cước V50 Viettel: tặng 170 phút thoại nội mạng miễn phídùng trong vòng 30 ngày.

>>> Xem thêm: Tìm kiếm việc làm nhanh cần lưu ý những gì?

Một số điểm cần nhớ khi sử dụng gói cước V50 Viettel

Sử dụng hết ưu đãi 170 phút gọi miễn phí nhà mạng sẽ tính phí theo quy định.

Để chủ động trong quá trình sử dụng ưu đãi gói cước bạn nên thường xuyên kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại trên gói cước, theo cú pháp như sau: KT gửi 109.

Gói V50 Viettel có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên bạn không cần đăng ký nhiều lần.

Sau một thời gian sử dụng nếu gói cước V50 Viettel không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn tiến hành hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUYFT gửi 191.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước V50 Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và có những phút trò chuyện cùng bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

>>> Tham khảo: Các bạn đã hiểu gì về gói cước DV300 của Mobifone?