Gói cước N100 của Viettel gửi đến bạn đến 800 phút liên lạc gọi thoại mỗi tháng triển khai dịch vụ cơ hội cho người sử dụng thỏa sức liên lạc cùng người thân bạn bè tất cả lúc bất kể nơi. Chi phí tham gia đăng ký gói cước rất lôi cuốn đảm bảo mức phí rẻ nhất cho quý khách hàng. Đăng ký gói N100 của Viettel là giải pháp tối ưu trợ giúp tất cả thuê bao nhà mạng trả trước có thể chủ động quản lý cước và tiết kiệm tối đa tài khoản điện thoại mỗi tháng.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm tìm việc làm kế toán

Thông báo đôi nét về gói N100 của Viettel

Đối tượng đăng ký tham gia: Gói cước N100 Viettel được triển khai rộng rãi trên toàn bộ 63 tỉnh thành cả nước nhưng lại có những quy định riêng với từng thuê bao muốn tham gia đăng ký. Theo đó gói N100 của Viettel chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ hệ thống tổng đài của nhà mạng Viettel hoặc có tên trong danh sách được đăng ký ưu đãi của nhà mạng.

>>> Khách hàng tìm hiểu thêm: cách làm tham gia đăng ký hầu hết gói cước 4g viettel nhanh nhất, số tiền thanh toán hàng đầu ở đây https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Xem thêm:Hướng mua thẻ điện thoại nhanh chóng nhất

Phương thức tuyệt vời để kiểm chứng xem thuê bao di động của khách hàng có tên trong danh sách khuyến mại hay không khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp đến tổng đài mạng Viettel để nhân viên tương trợ hoặc soạn tin KM gửi 266.

Lệ phí tham gia đăng ký gói cước: 100.000đ/1 lần

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày.

Cú pháp hướng dẫn tham gia đăng ký gói N100 của Viettel: N100 gửi 109

Sau nếu tham gia đăng ký hoàn thiện gói cước quý khách sẽ cộng ngay về tài khoản ưu đãi gọi nội mạng của thuê bao của bản thân là 800 phút trò chuyện nội mạng. Cùng ưu đãi này người tiêu dùng sẽ có những câu chuyện hàng ngày thú vị mà không cần lo ngại về tài khoản. Chỉ một lần đăng ký các bạn dùng thả ga cho cả tháng.

>>> Xem thêm: Lưu ý cần biết khi tìm việc làm nhanh

>>> khách hàng cũng hoàn toàn có thể xem thêm: phương thức đăng ký gần như tất cả các gói cước 4g mobifone giá thấp nhất tại đây https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Vài điều thông tin chú ý trong thời gian dùng gói cước N100 của Viettel

Trong quá trình dùng gói cước, quý khách hàng nên thường xuyên kiểm chứng ưu đãi đã sử dụng của gói để tránh phát sinh lệ phí vượt gói qua cú pháp mặc định: KTN100 gửi 109.

Nếu như phát sinh cước phí ngoài gói, lệ phí sẽ được tính theo chính sách hiện hành của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Gói cước mang đến ưu tiên liên lạc nội mạng Viettel, một khi thuê bao của người sử dụng thực hiện bất kể cuộc liên lạc ngoại mạng viettel cước phí sẽ được tính toán theo quy định mạng Viettel.

>>> Xem thêm: Nhận ngay ưu đãi 170 phút gọi miễn phí từ gói V50 Viettel

Gói N100 của Viettel có khả năng gia hạn tự động khi hết thời gian sử dụng 1 tháng và tài khoản của thuê bao cao hơn hoặc bằng 100.000 vnđ. Trong điều kiện một khi quý khách không muốn liên tiếp dùng gói cước nữa, người tiêu dùng có thể tự mình hủy gói N100 của Viettel theo cú pháp: HUYFT gửi 109.

Trong thời gian giải trí gói cước N100 Viettel, quý khách hàng hoàn toàn có thể kết hợp dùng cùng một gói 3G nhà mạng Viettel để thuê bao di động có thật nhiều ưu đãi, và quý khách có cơ hội được trải nghiệm thật nhiều giải pháp thuận tiện khác nữa.

>>> quý khách tìm hiểu chi tiết thêm: chỉ dẫn đăng ký tham gia gói cước 4g vinaphone và những ưu đãi hấp dẫn tại đây: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Gói cước N100 Viettel như là chiếc cầu nối để người tiêu dùng và người thân gần lại bên nhau hơn cùng những cuộc trò chuyện sẻ chia và gắn kết. Chúc người tiêu dùng tham gia đăng ký hoàn thành và luôn hài lòng cùng dịch vụ Viettel.