Bạn đang muốn tìm kiếm một gói cước ưu tiên gọi, sms và truy cập Internet?

Như bạn đã biết, gọi nội mạng và ngoại mạng, nhắn tin và truy cập mạng đang là những giải pháp thấp nhất đối cùng người dùng di động ngày nay. Nắm rõ vấn đề điều đó, nhà mạng Mobifone đã thực hiện rất nhiều gói cước ưu đãi 3 trong 1 nhằm trợ giúp khách hàng có thể tiết giảm được nhiều mức phí. Trong đó, gói cước DV30 Mobifone đang là gói cước ưu đãi đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm tìm hiểu nhất.

>>> Xem thêm: Thông tin tìm kiếm việc làm kế toán

>>> Chi tiết tham khảo ngay: hướng dẫn đăng ký tất cả các gói cước 4g Viettel nhanh chóng, đơn giản tại đây https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Hướng dẫn đăng ký gói DV300 Mobifone thuận tiện

Việc đăng ký gói cước DV300 của Mobifone không hề thắc mắc. Chỉ cùng một tin nhắn là quý khách đã có thể tiện dụng nhận được những ưu tiên của gói cước rồi.

Bạn hãy nhắn tin theo cú pháp sau đây để có thể thuận tiện đăng ký gói cước nhé:

DK DV300 gửi 999

Tin nhắn yêu cầu đăng ký tham gia gói cước DV300 này của người sử dụng khi được gửi đến hệ thống tổng đài 999 sẽ được xác nhận, một khi khách hàng đủ trường hợp tham gia đăng ký gói cước thì nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ gửi lại cho người tiêu dùng một tin nhắn xác nhận các bạn đã tham gia đăng ký gói cước thành công. Thời điểm này, khách hàng đừng vội sử dụng gói cước hấp dẫn ngay mà hãy chờ trong vài giây hoặc khởi động lại công cụ thay thế điện thoại di động của mình để được hệ thống update ưu tiên nhé.

>>> Xem thêm: Chú ý khi tìm kiếm việc làm nhanh

Những nội dung cần biết về gói DV300 Mobifone

Quý khách hàng phải thanh toán mức phí là 300.000đ/ 1 lần.

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ lúc đăng ký tham gia gói cước hoàn thành.

Khu vực triển khai gói cước:Toàn quốc

>>> Có thể các bạn quan tâm: chỉ dẫn đăng ký và sử dụng các gói cước 4g mobifone siêu tiện ích ngay ở đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Đối tượng được tham gia gói cước: tất cả gần như tất cả các thuê bao Mobifone trả trước, vẫn đang hoạt động 2 chiều nghe gọi và nhận được sms mời đăng ký tham gia gói cước của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone.

Điều kiện đăng ký tham gia gói cước: bạn phải có ít nhất 300.000đ trong tài khoản ở lúc đăng ký thành công gói cước.

Đăng ký gói cước DV300 Mobifone hoàn thành, quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi:

  • FREE 4GB data lưu lượng tốc độ cao để truy cập mạng thả ga.
  • FREE 200 phút liên lạc nội mạng Mobifone.
  • miễn phí 200 tin nhắn nội mạng Mobifone.

>>> Giám sát thêm: cách đăng ký gói cước 4g Vinaphone lấy liền, ưu tiên khủng. Tìm hiểu có ở https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Lưu ý:

  • Cùng thuê bao trả trước Mobifone vừa được kích hoạt, nếu đăng ký tham gia gói cước DV300 Mobifone ở chu kỳ thứ nhất sẽ được nhận 8GB dung lượng tốc độ cao.
  • Một khi người sử dụng đã lỡ mất tin nhắn mời tham gia gói cước của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, hoàn toàn có thể test lại bằng hình thức soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.
  • Nếu sử dụng hết số lưu lượng ưu tiên trước một khi kết thúc khoảng thời gian sử dụng, đơn vụ cung ứng mạng Mobifone sẽ tạm thời ngắt truy cập Internet của quý khách hàng nhằm hỗ trợ quý khách bị trừ chi phí phát sinh. Một khi muốn tiếp tục truy cập mạng thì có thể mua thêm dung lượng data.
  • Nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước tại chu kỳ bước kế tiếp thì không cần đăng ký lại gói cước DV300 đâu nhé vì gói cước có chức năng gia hạn tự động tại chu kỳ tiếp theo.

Còn bận tâm gì mà không tham gia đăng ký gói cước DV300 Mobifone để có thể liên lạc, sms và truy cập mạng internet thỏa thích? Hãy mau lẹ đăng ký gói cước người sử dụng nhé. Chúc người tiêu dùng thành công.

>>> Tham khảo: Cách nhanh chóng nhất để mua mã thẻ mạng Viettel người dùng nên biết