Hành trình du hí Việt ngày hôm nay sẽ dẫn quý khách đến với 4 địa danh du lịch lý tưởng và danh tiếng để chào đón 1 mùa hè vui vẻ năm nay. Cùng tôi khám phá bốn địa điểm trên nhé.

Sapa

Chuyến xe du hí của tôi dẫn mọi người tới 1 địa danh được nói đến như là chốn thiên đường ở mặt đất không xa nơi đây chính là Sapa.
Sapa là một trong những địa điểm vui chơi tuyệt vời khi tới mùa hè bởi nhiệt độ nơi này vô cùng mát mẻ, là lúc nhiều cánh đồng lúa hình bậc thang ngát xanh, cùng khám phá đỉnh núi Fansipan trên cáp treo chúng ta được ngắm hết phong cảnh nơi đây, những quả núi xanh mướt, các dãy núi dày đặc nối nhau chạy dài tới tận chân trời. Tìm hiểu một vài con đèo đẹp như là: Tả Van, một số bản làng mộc mạc mang đậm tính dân tộc sinh sống tại các quả đồi.

Cố đô Huế


Xuôi theo hành trình DL vào trong miền Trung mến khách các bạn hãy khám phá 1 mảnh đất vua chúa đó chính là cố đô Huế.
Nếu mà bạn không rõ chơi đâu vào mùa hè sắp tới? Bây giờ nên nhanh tay săn vé tầu bay đến với vùng đất Huế hiếu khách. Qúy khạc sẽ có nhiều khám phá tuyệt vời không nơi đâu có. Đến tháng 4 nhiệt độ ở Huế cực kỳ tuyệt vời. Phù hợp để mà khám phá một số địa danh du lịch hấp dẫn nhất thí dụ: Đại Nội,Thiệu Trị, Dục Đức, bãi biển Lăng Cô.
Không chỉ những biết tới cùng với những chốn tham quan thú vị mà Huế hiện còn đc biết đến với cái tên xứ sở ăn uống điển hình: Cơm hến.
Để có thể chinh phục được những địa danh thăm quan đó và những đặc sản nơi đây chắc chắn hành trình du lịch cố đô Huế giúp các bạn chinh phục được điều này.

vùng đảo Phú Quốc

Dịch chuyển xe một chút thôi chúng mình hãy cùng đi tới Phú Quốc, chốn vui chơi tiếng tăm khắp cả nước bước vào trờ nóng.
Thời điểm thích hợp để mà đến tham quan đảo Phú Quốc là vào T4 nhiệt độ Phú Quốc cực kỳ mát mẻ, không quá nóng, nước biển ngát xanh, trong veo cực kỳ phù hợp tới những hoạt động vui chơi.
Bạn là người yêu thích chinh phục nơi này chính là một nơi giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ ấy, nếu mà mọi người nặn sâu khoảng 3-4 mét quý khách sẽ được ngắm những đám san hô sặc sỡ dưới nàn nước trong vắt.
Đến với đảo Phú Quốc chúng ta sẽ được tận hưởng từng giây phút yên bình trên bờ biển ngát xanh, cát trắng và nếm những món đặc sản biển ngon tuyệt vời.

Biển Nha Trang

Vùng đất cuối của chuyến du hí hôm nay của chúng tôi đó là Nha Trang.
Được khách trong nước & quốc tế nhận xét đây chính là biển đẹp nhất TG gồm có hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ quanh đó.
 

Tháng 4 tới rồi phải du lịch đâu giờ


Đến với nơi đây các bạn ko chỉ được ngắm nhìn 1 vùng biển ngát xanh, vui chơi lại đc nếm thử rất nhiều món ăn ngon tươi sống danh tiếng của nơi đây.
Đi cùng những địa danh du lịch phía trên hi vọng rằng các bạn sẽ có được một chuyến tham quan vui vẻ cạnh bạn bè trong T4 sắp tới. Hãy khẩn trương săn vé tàu bay hạ giá và vác vali lên đi chơi luôn thôi.