Cùng với tiến trình bùng nổ of công nghệ TT hiện nay, anh chị không cần phải đến đại lý cung cấp vé máy bay để có thể đặt vé, một cách dễ dàng & vô cùng tiện lợi đó chính là đặt vé trên mạng. Tuy nhiên xuất hiện nhiều khách hàng trong lúc đặt vé tàu bay qua mạng từng bị trừ tiền và vé thì không thấy đâu? Làm thế nào để đề phòng đc thực trạng trên? Nên tham khảo những bí kíp of chúng tôi sau đây

Book vé máy bay trên mạng như thế nào để tránh bị lừa đảo

 

Book vé tầu bay của đại lý Airlines

Với hãng hàng không Vietnam Airlines nếu mà chúng ta lựa cách chi trả ngay lập tức trong quá trình book vé máy bay thì không lúc nào gặp cảnh bị trừ tiền oan mà ko rút đc tiền vé tầu bay do đó nếu bị lỗi bạn sẽ không biết được cách nào để có thể trả tiền dù đã có số ghế ngồi.
Nếu như anh chị chọn trả tiền bằng các hình thức # thì tôi nghĩ bạn cần phải lựa hình thức trả tiền bằng ATM of các ngân hàng từ 10 tiếng được tính từ thời gian đặt vé tàu bay và tối thiểu là 12 tiếng khi chuẩn bị bay.

>> Bài viết tham khảo thêm >> Thời điểm phù hợp để mua vé máy bay giá rẻ

 

Book vé tầu bay của hãng hàng không Jetstar

Trong khi mua vé of hãng bay Jetstar nếu mà quý khách thanh toán sử dụng card nội địa và card QT thì rất dễ dàng gặp lỗi nhưng mà vẫn có thể lấy lại tiền đặt vé & ko nghiêm trọng mấy. Hơn hết, với những cách trả tiền vé # các bạn sẽ vô cùng yên tâm trong quá trình mua vé.
 

Các chú ý khi mà mua vé máy bay of ba hãng hàng không chính để mà phòng trừ tiền oan


Với thẻ trong nước of hãng bay Jetstar nếu như các bạn ấn vào mục thương hiệu của tất cả những ngân hàng thì bị lỗi chi trả và tiền bị tính, anh chị sẽ lấy tiền sau vài giờ, nhưng để có thể phòng tránh được tình trạng ấy phương thức đầu tiên chính là mọi người hãy nên dừng ở thao tác lấy mã đơn hàng và qua phương pháp trả tiền khác thì không gặp trục trặc đâu.
Một lựa chọn cực kỳ thông minh đó là trả tiền sử dụng thẻ thanh toán Visa, Master cách trên ít gặp lỗi & không mấy khi mất tiền vô lý đâu, trong lúc lỗi hệ thống thì giao dịch dừng ngay.

Hãng bay VietjetAir

Cho dù bạn chi trả bằng 1 cách nào trong khi book vé of Vietjet Air cũng sẽ bị lỗi vì là một hãng hàng không luôn gặp phải trục trặc khi mua vé trên internet, nên để ý nếu như book vé máy bay of hãng hàng không ấy.
 

Mọi người đã bị trừ tiền không rõ nguyên nhân khi mua vé máy bay trực tuyến? Hãy đọc ngay lập tức bài viết sau?


Nhiều hành khách bắt đầu lựa chọn cách trả tiền thông qua thẻ quốc tế để có thể phòng tránh trường hợp trên nhưng mà điều đó không có tác dụng là bao vì nếu mà gặp trục trặc sau 1 tháng các bạn mới được hoàn lại tiền của bạn, do vậy mình nhắn nhủ bạn không nên dử dụng phương pháp trên. Nếu anh chị đã lựa chọn hãng này cho kỳ nghỉ hè của gia đình mình sắp tới thì điều thiết yếu nhất là chờ đợi thôi nhé.
Với những bí kíp mà mình vừa mới hé lộ, hi vọng rằng bạn có thể sáng suốt hơn trong cách book vé máy bay quan mạng. Chúc các bạn có 1 chuyến bay vui vẻ.