Có rất nhiều sảm phẩm smartphone được thêm mới công nghệ ngăn thấm nước vượt bậc đến thế nào, lúc ấy người dùng cũng không quá dành niềm tin đến các CN trên. Trong quá trình xài, nếu mà máy điện thoại của mọi người từng vỡ màn hình, tác động mạnh thì tiêu chuẩn chống nước của máy điện thoại sẽ bị mất đi.

Những lưu ý lúc mang điện thoại xuống nước

Mẹo vặt mang theo điện thoại vào trong nước mà ko cần phải lo smartphone hỏng

Các bạn nên để ý là không phải hãng telephone nào cũng sẽ chống nc 100%.
Nếu mà cần dùng điện thoại trong môi trường nước, chúng ta nên kiểm tra những rắc cắm kết nối of máy cẩn thận trước lúc xuống dưới nước. Vì các chân cắm đó đc sử dụng rất nhiều trong qtrình xài smartphone và khi đó việc nước ngấm tới điện thoại sẽ lớn hơn trong khi đem so cùng những vị trí khác nữa.
Tốt nhất đó là không để smartphone tiếp xúc với nc, nhất là nước ở biển bởi vì nc biển chứa độ mặn cao kèm theo cát sẽ có thể tạo nên xước linh kiện máy.
Nếu như người sử dụng đã từng đánh rớt smartphone khi đó hạn chế xài smartphone dưới nước. Bởi vì mọi khe nứt ấy dễ lộ ra tất cả rắc cắm ở trên điện thoại. Lúc đó nếu mà cầm điện thoại xuống nc không thể ngăn chặn đc hiện tượng nước rỉ vào phía trong.
Nếu như có những chân cắm tốt nhất là sử dụng máy thổi bụi để mà làm khô, hoặc phơi cho khô như bình thường, và nghiêm cấm lấy những máy hơi nước mà sấy khô nước nha!.

Các mẹo nhỏ mang máy điện thoại xuống dưới nước

Cách thức bảo vệ máy điện thoại lúc đem xuống dưới nước

Không nhúng điện thoại quá nhiều giờ ở dưới nước.
Bạn nên đi lại nhẹ nhàng để nc sẽ không hút tới mọi bộ phận phía trong of điện thoại.
Lúc mà xuống nc quý khách cần phải ghi nhớ mang theo túi đựng kháng nc để bảo vệ thật tốt cho thiết bị di động of chúng ta.

Một số thông số kỹ thuật trong khi chọn mua điện thoại

Để mà biết được dong máy nào đang có thiết kế công nghệ kháng nc lúc ấy chúng mình hãy nhìn mức độ IP thương hiệu đã được cung cấp. Thông số ấy là một thước đo đúng đắn của ngành nghề điện tử trên TG, IP đã được viết kèm hai con số phí sau, hai con số phía sau đó mang nghĩa đó chính là công nghệ kháng bụi bẩn và tính năng ngăn thấm nc của smartphone.
Hầu hết những thiết bị telephone hiện đã bổ sung chức năng chống thấm nc hiện nay đều có một số mức độ vô cùng cao điển hình như:
Nếu mọi người nhìn thấy một tiêu chuẩn IP 8 lúc ấy độ chuẩn ngăn thấm nc tại cấp độ 8 (cấp độ kháng nc tốt nhất hiện tại).
Cùng kỹ thuật ngăn nước mức độ 7, điển hình là hãng iphone 7 sản phẩm có thể ngâm vào trong nc cùng chiều sâu 1m, & ngâm dưới nc đc hai mươi phút mà không cần phải suy nghĩ một vấn đề gì sẽ xảy ra.
Thông số 6: ngăn đc nc tại cấp số 6, cùng với mức sáu sẽ chống đc nc đổ vào màn hình smartphone = ống phun nước.