Mua ổ HDD seconhand giống như một cách chính xác giúp tiết kiệm kinh tế đối với anh em nào muốn update thiết bị máy tính , nhưng phát sinh một chút ảnh hưởng qua hành động dùng ổ cứng cũ khiến ae chẳng hay tìm ra, và chúng là gì mời đồng hành chúng tôi tìm hiểu trong thông tin sau .

Ổ cứng đã QSD có đúng là sự lựa chọn chính xác

Với thực tế ổ HDD máy tính nguyên tem thường có giá khó mua lên đến vài triệu lận, ngược lại ổ cũ được cửa tiệm hoặc chủ trước bán ở địa chỉ rao vật cùng giá chỉ 1 nửa thiết bị còn seal làm rất nhiều người để tâm & tin dùng nó làm sự lựa chọn của mình. Thế nhưng cùng với chi phí hấp dẫn thì nó còn.

NÊN LỰA CHỌN Ổ CỨNG SECONHAND KHÔNG ?

Ngày xưa tôi luôn xuất hiện suy nghĩ y như mọi người khi con Acer of mình chậm đi do tải phim quá nhiều làm cho lỗi ổ đĩa theo máy và chỉ có cách khắc phục đó là chọn ổ cứng # thế chân. Và khi lang thang trong raonhanh365.vn hơn tiếng, so đo chi phí và tớ lựa chọn sử dụng hàng đã QSD, nhưng chọn vừa xong đã bị sụp đổ từ sau câu hỏi ở Face trường hợp of mình.
Cá nhân tôi đã tải bài đăng lên hội thích sản phẩm công nghệ ở Anh, các cao thủ trong đấy có chung quan điểm đó là không bao giờ mua bất kể sản phẩm nào đã qua sử dụng, nhất là ổ HDD đã QSD. Gate, hội viên tại hội LockerGnome, có nói: "Tất cả ổ cứng giữ tất cả data quan trọng của máy tính. Như vậy chúng rất dễ hỏng bộ phận bản ghi."

Ổ HDD seconhand có là sự chọn lựa chính xác

Snow bình luận thêm: Ko bao giờ lựa chọn ổ HDD PC cũ. Thanh niên ấy tiếp tục hô hào nhóm nếu muốn treo bán ổ HDD trên các website rao vật nên test kỹ lưỡng hiện trạng thiết bị rồi mới đưa.
Sau lúc tiếp nhận đc lời khuyên tớ cũng có học hỏi thêm và nhân ra đc rằng: Lựa chọn 1 ổ đĩa đã QSD nó ngang như mua một bản khắc cùng những vết sâu trên mặt ngoài. Có thể, chúng vẫn có thể sử dụng tốt, nhưng trải qua vài tháng hoạt động nó sẽ khiến máy tính hỏng dữ liệu bởi tất cả hư hại trong nó giữ lại từ thời gian sử dụng trước đây. Có thể các bảng mạch, CPU, lõi đồ họa & RAM bạn dễ dàng lựa chọn link kiện cũ còn ổ HDD là trường hợp rất khác.
Mọi người hãy nghĩ là những ổ HDD đã qua sử dụng bán lại. Và nghĩ qua hành động các bạn đã thực hiện tại ổ đĩa trước kia rất có khả năng người cung cấp ổ cứng cho bạn đã hành động thế, đem tiền và lấy lại nó hợp lý không ?

Nội dung trên tôi xin dừng tại đây, tuy rằng chỉ mới đề cập cho anh em một chút bình luận của những pro phương Tây cùng với một chút quan điểm của tớ nhưng mình hi vọng là sử dụng nó các bạn sẽ tìm được câu trả lời of nghi vấn nên Có nên tin dùng ổ đĩa đã QSD ko ? Nếu như nhận ra chủ đề trên hay mạnh dạn chia sẻ nó cho bạn bè. Chúc mọi người thành công!