Economy là gói cước của nhà mạng Viettel mà khách hàng nhận xét là dễ dàng và rẻ nhất. Gói cước áp dụng với sim trả tiền trước gọi nhiều mà sử dụng dưới 150 nghìn đồng

Nhà mạng Viettel là doanh nghiệp triển khai nhiều gói cước ưu đãi dành cho quý khách, đặc biệt là đơn vị Viettel phát hành gói cước Economy dành cho các khách hàng dùng gói cước trả tiền trước. Economy được xem là gói cước chi phí thấp nhất dành đối với thuê bao liên lạc nhiều với mức dùng dưới 150 nghìn đồng. Với dịch vụ Tomato thì gói có lợi thế hơn nhiều. Quý khách có thể dùng gói bất cứ lúc nào miễn phí dịch vụ thuê bao tháng, và không cần làm hợp đồng đăng ký hoặc thanh toán cước theo tháng.

Thông tin dịch vụ Economy từ Viettel

Gói được triển khai với mọi khách hàng sử dụng thuê bao trả tiền trước và mọi thuê bao trả tiền trước hòa mạng mới của đơn vị Viettel. Phạm vi triển khai cả nước.

Chi tiết tiện tích của gói Economy

- Không phải trả tiền hóa đơn theo mỗi tháng hay ngày
- Có quyền nghe gọi bất cứ lúc nào mà giá cước vô cùng rẻ với 1.190đ/phút cùng mạng và phút ngoại mạng
- Cước gọi, SMS, hòa mạng sử dụng thế nào trừ tiền từng đấy
- Quý khách không cần làm hợp đồng dùng thuê bao

Cách sử dụng gói Economy của nhà mạng Viettel

Đối với hòa mạng mới quý khách đi tới đại lý của Viettel nhờ bán hàng bán cho bộ thẻ sim Viettel mới.
Don vi Viettel co goi cuoc nao cho quy khach su dung duoi 150k

Quý khách chuyển đổi auto, để sử dụng gói Economy bằng việc nhắn SMS như cú pháp:
ECONOMY gửi 195 Sau đó tổng đài sẽ nhắn cho bạn SMS xác nhận đề nghị chuyển gói. Để chuyển đổi bạn soạn tin YES để xong chuyển gói không chuyển đổi soạn tin NO để hủy bỏ thay thế.
Để kích hoạt gói cước chính là thẻ sim vẫn đang nghe gọi được hai chiều và sim còn dư tiền.

Các chú ý khi đăng ký gói cước Economy

Ban nen dung dich vu Economy cua nha mang Viettel

- Thời điểm hết thời hạn sử dụng có nghĩa tài khoản hết tiền & thuê bao không nạp tiền nhà mạng sẽ làm cho bị cắt một chiều, khách hàng được mở ra bằng cách mua thẻ. Nếu đến mười ngày thẻ sim ấy chưa nạp thẻ sẽ bị cắt 2 chiều & qua một tháng từ hôm bị cắt 2 chiều vẫn không nạp tiền thẻ sim bị Viettel thu hồi sim.
- Thời điểm nạp tiền số tiền còn trong sim sẽ bảo nguyên & cộng dồn giá trị nạp về sau.
- Thời hạn sử dụng gói phụ thuộc vào tài khoản còn.

Hình thức tính toán giá cước của gói Economy

Gía cước của dịch vụ Economy được áp dụng chính sách block 6s+1 có nghĩa chính là tính toán giá cước thời điểm giây phút thứ nhất. Nếu khách hàng gọi điện ít hơn 6 giây vẫn tính toán là 6 giây có cước phí 119đ/giây cùng mạng và 139 đồng/giây khác mạng. Giây 7 trở đi giá tính giống block có cước phí 1.190đ/phút nội mạng và 1.390 đồng/phút ngoài mạng.