Có đôi khi mọi người chẳng may cạo rách mã số serial trong lúc nạp thẻ cào điện thoại hay mua phải thẻ đã được dùng mà ko biết phải làm sao? Nếu gặp phải trường hợp này các bạn yên trí nhe bởi vì dưới bài viết này mình sẽ chỉ dẫn đến bạn cách thức khôi phục seri thẻ cào của 3 mạng hàng đầu thí dụ Viettel, Vina Fone, Mobi Fone rất là đơn giản & nhanh luôn.

Nguyên tắc để có thể đổi số seri thẻ cào điện thoại bị rách of 3 hệ thống mạng lớn điển hình như Viettel, Vina, Mobiphone

Đầu tiên quý khách cần phải để ý là thẻ đó chưa đc sử dụng dùng từ lúc mua về.
Tiếp đến: Mã số serial thẻ cào phải nguyên, rách.
Thứ 3: Nếu như thẻ điện thoại dính nước rách khi ấy mọi người phải chú ý giữ mã QR của card điện thoại để cho bên phía nhà mạng có thể khôi phục mã thẻ cho bạn.
 

Các cách khôi phục mã thẻ cào Viettel, Vina, Mobi Fone rách nát
 

>> Xem thêm >> Một số thuận lợi khi mua thẻ cào online

Hướng dẫn lấy lại số serial thẻ cào điện thoại bị rách của dịch vụ Viettel

Để không bỏ lỡ tấm thẻ cào điện thoại của dịch vụ Viettel bạn nên đi tới luôn phòng làm sim of Viettel hoặc cửa hàng ủy quyền để mà được bộ phận dịch vụ tư vấn đổi card điện thoại khác. Lưu ý khi đến khôi phục thẻ cào điện thoại Viettel mọi người hãy mang tấm thẻ cào hỏng và CMND tới cho tổng đài kiểm tra & thao tác lấy lại số seri đthoại.
Nếu như e ngại tới những địa điểm giao dịch of Viettel, quý khách cần liên lạc đến tổng đài 19008198 để mà đc chỉ dẫn hoặc ở trên các trang bán thẻ cào online nổi tiếng thí dụ : napthe365.

 

Các bước lấy lại seri thẻ cào mờ số of nhà mạng Vina Phone

Với thẻ cào của hệ thống mạng Vina các bạn đến tận nơi tại phòng hỗ trợ of Vina và những văn phòng giao dịch của VNPT để mà thao tác khôi phục thẻ điện thoại bị rách nhe.
Chú ý: Khi tới lấy lại thẻ điện thoại ở các phòng trực thuộc của Vinaphone các bạn cần phải đem theo CMT cùng thẻ mờ số đi nhe.
Hoặc là liên hệ trực tiếp cho đầu số 9191 để nhà mạng chỉ dẫn đổi thẻ cào.

Các cách khôi phục seri thẻ cào bị rách of tổng đài Mobi

Đối với nhà mạng Mobiphone mọi người được khôi phục card điện thoại nhanh chóng như sau:
Tới một số trung tâm ủy quyền of Mobi. Để ý khi đến phải đem thẻ cào điện thoại bị rách và CMT đến nha.
 

Giới thiệu bí kíp khôi phục số seri thẻ cào điện thoại mất nhanh nhất


Nếu các bạn không muốn đi khôi phục số serial thẻ cào lúc này cần phải gọi điện tới tổng đài 9090 để được nhà mạng giúp đỡ lấy lại thẻ cào nha. Chính vì vậy chỉ một thao tác nhỏ mọi người đã được khôi phục lại thẻ cào điện thoại hoàn tất rồi nhé.