Hiện tại Vietnamobile đã đang tung ra 1 đợt ưu đãi siêu khủng dành tặng cho những khách hàng dùng mua thẻ Vietnamobile. Phát động vào ngày 18/12/2017 hệ thống mạng Vietnamobile bắt đầu triển khai đợt có tên: Hàng ngàn quà tặng trong tay, đem tiền tấn vào túi. Với 1 bước làm vô cùng nhanh chóng đó chính là nạp thẻ cào để được sở hữu các quà tặng có giá trị như free dữ liệu dùng xem phim, một bộ vé số Vietlott với hàng trăm phần quà lớn khác.

Thế cách thức được tham dự dịp trên như thế nào? Không để các bạn phải chờ lâu mình sẽ hé lộ ngay đây ạ.
Như một số thông tin chúng tôi đã nói qua bên trên thì dịp ưu đãi Tết Nguyên Đán 2018 of nhà mạng Vietnamobile, khởi động từ hôm 18/12/2017 tới hết ngày 28/2/2018, nếu mà bạn chưa biết tới dịp khuyến mãi đó hãy yên tâm còn 1 tháng nữa nhé, quan trọng là đợt khuyến mãi đó sẽ chỉ mang lại cho tất cả những đầu số trả nhanh của Vietnamobile mà thoai.
 

Dịp khuyến mại vô cùng lớn vào ngày Tết truyền thống 2018 của hệ thống mạng Vietnamobile


Theo một tin bí mật mình mới điều tra được tiết lộ món quà tặng tuần nếu mà quý khách thành 1 người tiêu dùng có mức chi trả cao nhất cùng mức giải thưởng siêu khủng là combo vé số Vietlott. Lượng giải thưởng bao gồm bốn trăm năm mươi phần quà trong bảy ngày dành cho tất cả khách hàng trong toàn đất nước, ai cũng đều có thể tham dự và sẽ có dịp may trở thành anh hùng chỉ trong vài giây.
Một điều nữa, nếu mà các bạn chính là người đoạt giải nhất of đợt ưu đãi trên, các bạn sẽ có may mắn nhận về các giải thưởng sau đây: điện thoại SS Galaxy S8 kèm theo gói cước Kb khủng vEasy tới 30Gb, SS Galaxy J7 prime đính kèm cũng là những gói dữ liệu vEasy.
Với những điều kiện để mà mọi người nhận được những giải trên các bạn cần phải nạp thẻ cào từ 20 cho tới ngàn đồng để có thể nhận về một mã code, hay 50 nghìn đồng trở đi để mà nhận được bộ ba mã dự thưởng tham dự dịp quay số trúng giải.
Để đủ điều kiện tham gia cách nhanh chóng để cho ko bỏ qua các giải thưởng khủng đó, bạn cần nhanh tay nạp tiền điện thoại trên một vài website nạp thẻ cào qua internet rất danh tiếng & đảm bảo như:muathe247.
Ngày quay số giải thưởng là vào 02/03/2018, hơn hai mốt ngày thôi nhé khẩn trương lên nào bạn ơi. Và kết quả của ngày quay số giải thưởng sẽ được Vietnamobile thông báo cho từng quý khách ở tất cả những cổng thông tin vào ngày mồng 6/3/2018 đấy.

 

 

Tin sốc mang tới những khách hàng hiện đang dùng sim Vietnamobile


Để biết mã QR quay số trúng thưởng of quý khách cần soạn Messenger theo nội dung sau đây: KT gửi tới 999. Những SMS gửi đến số 999 hoàn toàn miễn phí.
Đặc biệt nếu mà trong quá trình tham dự chương trình các bạn dùng cao hơn 5 ngàn 1 ngày, quý khách có cơ hội nhận về phần quà gồm 1 Gb dữ liệu tốc độ cao miền phí và gọi điện thoại trong nước cả ngày kể từ thời điểm tham gia dịch vụ.
Tết 2018 nếu các bạn muốn làm tỷ phú thì cần nhanh chóng mua thẻ cào để tham dự dịp ưu đãi lớn đó cùng với Vietnamobile thôi. Mọi điều kiện tỉ mỉ nhất & thể lệ of chương trình mọi người nên xem ở những trang web chính thức of Vietnamobile nhá. Chúc mọi người sẽ trở thành giàu trong ngày Tết 2018 nhé.