Đã được nhắc tới là một địa danh nhất đứng đầu Miền Bắc, cách xa Vân Đồn vào tầm ba mươi ki-lô-mét hướng Đông, Cô Tô một hòn ngọc xanh kèm theo vẻ đẹp đến kỳ lạ, Cô Tô bao gồm rất nhiều bãi biển lớn và nhỏ. Không chỉ đc thiên nhiên dành tặng về sản vật phong phú mà còn đc mệnh danh cùng với một vài vùng biển trắng mịn dài đến cuối chân trời, làn nước luôn luôn ngát xanh, khiến những khách quan không thể quên được lúc đến đảo Cô Tô.

Nếu là những khách du lịch yêu thích quá trình chinh phục tất cả những vẻ đẹp hùng vĩ of thiên nhiên thì Cô Tô là một điểm đến tuyệt vời nhất.
Những đồi san hô sặc sỡ đắm mình bên trong nước biển xanh ngắt làm mê hoặc rất nhiều thợ lặn trên toàn mọi nơi. Đi cùng những sự phong phú trên ngoài biển trái lại tất cả các cánh rừng nguyên sinh, những rặng phi lao xanh ngát, những dãy núi gập gềnh trải rộng đã lôi cuốn mọi người dưới một vẻ đẹp yên bình đến khó tả.

Tất cả các địa điểm nghỉ dưỡng đẹp tuyệt vời ở trên hòn đảo Cô Tô

Địa danh đầu tiên trong khi đi hòn đảo Cô Tô mà quý khách sẽ có thể nhận thấy là một vài bờ cát trắng xóa uốn lượn ôm chọn vào những làn nước xanh ngắt cùng 2 bãi biển đẹp tuyệt vời Hồng Vàn với Vàn Chảy. Đặc biệt là nc biển nơi đây liên tục có một mầu xanh trong, những con sóng vỗ hối hả nối đuôi nhau ra xa, nếu lặn xuống khoảng 5 mét mọi người sẽ có thể ngắm nhìn cả một biển san hô sặc sỡ, nhiều con vật mang trong thân vô số màu lấp trong những đám san hô, các bạn không lỡ mất được nơi này nếu tham quan Cô Tô.
Nằm ở quả đồi đang có chiều cao chừng 120 m, ngọn hải đăng Cô Tô là một nơi chúng ta sẽ nhìn đc toàn quang cảnh trên hòn đảo Cô Tô những rừng cây xanh ngắt, một số bờ biển cát trắng quanh co trải dài đến chân trời, nhiều thuyền cá phía xa nhấp nhô trên nước biển trong veo lóng lánh ánh nắng.

Cô Tô 1 sự hấp dẫn huyền bí

Ngồi tại bờ biển ngắm cảnh mặt trời mọc & hoàng hôn. Các bạn có thể dạo tại những bãi cát Vàn Chảy trắng tinh, nhìn sóng biển lên cao cảm nhận không khí thoáng mát của sáng sớm.
Trong khi ghé thăm Cô Tô du khách ko bỏ qua 1 thú vui hấp dẫn đó là chèo thuyền, lúc đêm xuống khách DL hãy đi bắt cua biển, vây đánh cù kỳ.
Hãy cùng nghe tiếng sóng khẽ hát,đón từng gió nhè nhẹ trong khi dạo quanh con đường của tình yêu có ở Cô Tô. Con đường đc sử dụng bằng gạch màu đỏ trải dài theo bờ biển, bên cạnh chính là hàng dương xanh ngát.
Người chốn đây cực kỳ hiền hòa. Nếu như bạn là một khách Quốc tế quê xa phải nhanh tay mua vé máy bay giá rẻ trên những trang web trên internet để đến nơi đây. Hãy đến Cô Tô để được ngắm san hô, cát trắng, vẻ đẹp mỗi khi hoàng hôn xuống.