Được mệnh danh là một Sapa bé nhỏ trong lòng tỉnh Vĩnh phúc, Tam Đảo hiện lên với vô vàn khung cảnh nhẹ nhàng cùng với mức nhiệt se lạnh, các bông tuyết trắng tinh phủ ở trên tất cả các ngôi nhà thờ cổ hiện là điểm du lịch thu hút số 1 chỉ riêng tại mảnh đất Vĩnh Phúc mới có.

Xe cộ khi đi phượt trên Tam Đảo

Tảm Đảo là một tỉnh cách xa TP HNội vào tầm 81 ki-lô-mét, do đó Tam Đảo rất hợp cho tất cả các hành trình đi tổ chức tekking, nơi này là 1 trong những địa điểm du lịch hấp dẫn số 1 được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Một vài danh thắng đẹp nhất tại Tam Đảo

Với mức nhiệt chỉ khoảng 18 độ tới 21 °C Vĩnh Phúc quanh năm khí hậu dịu mát, khác với các tỉnh kế bên, nơi đây mỗi 1 buổi có đủ bốn mùa do vậy bạn có thể đi đến chốn đây vào bất kỳ mọi thời điểm trong năm. Nhưng khoảng thời điểm tốt nhất để mà tham quan nơi này là khi bước vào những ngày đông.
Đối với những khách du lịch nơi xa như là: Đà Nẵng, Nha Trang...nếu có nhu cầu vãn cảnh Tam Đảo, lúc đó chúng ta có thể sử dụng hình thức hàng không, bằng cách mua vé máy bay rẻ nhất để mà không bỏ lỡ những phong cảnh đẹp đẽ of Tam Đảo.

Một vài nơi vui chơi đẹp nhất ở Tam Đảo

Nơi đầu tiên mà bạn ko được bỏ qua trong lúc tới du lịch ở Vĩnh Phúc đó là nhà thờ cổ Tam Đảo. Nó là nhà thờ được hình thành từ thời kỳ chống Pháp. Nếu như nhìn từ Gíao Đường cổ các bạn sẽ có thể nhìn thấy đc mọi vùng đất Tam Đảo. Hiện là 1 địa điểm tham quan cao 92 m nằm tại núi Thiên Nhị, Cột truyền hình là một địa danh tham quan cực kỳ thú vị, tại đây khách du lịch sẽ được ngắm nhìn mọi cảnh vật thiên nhiên, khói mây mù mịt.
Mặt khác bạn hãy đi đến miếu Thượng Ngàn: Ngôi đền không chỉ là 1 nơi vãn cảnh thú vị nhất mà còn là nơi tế lễ rất thiêng của dân chốn này.

Tất cả các địa điểm tuyệt đẹp ở Tam Đảo

Nếu như những ai đã đi vãn cảnh Tam Đảo thì cũng ko nên bỏ lỡ Cổng Trời: cách xa nhà thờ cổ khoảng một cây số, rẽ bên trái chạy thẳng là các bạn tới được Cổng Trời, 1 thị trấn Tam Ðảo lấp ló dưới vô vàn lớp sương mờ khiến cho vẻ đẹp Tam Đảo trở nên thú vị hơn.

Những chú ý trong lúc đi du lịch Tam Đảo

Bạn sẽ có thể ghé qua Tam Đảo ở bất kỳ mùa nào, vì mức nhiệt trên Tam Đảo rất đẹp, cùng với nhiệt độ ban ngày khoảng 16 độ khi đến ban tối mức nhiệt xuống thấp tầm khoảng 13 độ C. Vì vậy khách quan nên đem quần áo ấm, thuốc men để mà đảm bảo tốt cho skhỏe của bản thân bạn.
Với những ngày nắng nóng nực, du khách có thể tới Tam Đảo do mức nhiệt tại đây vô cùng dịu mát.