Thu sang là thời điểm rất tốt để có thể tới tham quan Đà Lạt, thiên nhiên tươi đẹp, dưới thời tiết dễ chịu & nhìn ngắm hàng ngàn giống cây cỏ thi nhau đua nở ở trên khắp các con đường of TP Đà Lạt. Làm cho Đà Lạt trở nên cuốn hút tới khó tả.

Đà Lạt rực sắc trong sắc màu of những loài hoa

Trong khi thời tiết đang còn khoảnh khắc chuyển giao giữa từng mùa thì đến khoảng tháng 1-2 sẽ là thời điểm anh đào khoe sắc thông báo Tết đến.
Mai anh đào sẽ chỉ đua nở khoảng 2 tuần, sở dĩ hoa có tên gọi là mai anh đào bởi vì thân rất vạng vỡ, có chiều cao từ 5m, tán cây tỏa rộng đến tận 2 mét, y hệt các giống anh đào ở miền núi phía Bắc, trái lại hoa anh đào tại Đà Lạt có năm cánh rất to như hoa mai và cánh hoa không thưa thớt, mỏng như mai anh đào ngoài Bắc.

Đà Lạt rực rỡ trong màu sắc của nhiều loại hoa

Nếu như đến thăm quan Đà Lạt trong ngày đầu tiên của tháng ba, bạn sẽ thấy vô vàn cây anh đào rực rỡ ở những con đường, ngõ ngách của thành phố Đà Lạt.
Hoa Anh Đào nở nhiều nhất trên phố Trần Hưng Đạo, đường quanh chợ Đà Lạt, tuyến đường Phan Đình Phùng. Các bông hoa đỏ hồng đua sắc với nắng mai, trải khắp qua những con đường nổi tiếng cho tới các ngõ ngách hẹp làm nơi này cuốn hút tới lạ thường.
Không những mai anh đào mà các bông ban trắng muốt cũng không thua kém gì. Vào những ngày buốt giá of trời đông, các khóm dã quỳ đang nhường lại tới cho các cành ban trắng khoe sắc trên khắp thành phố Đà Lạt & trở thành 1 điều thú vị of TP mù sương. Nếu như nói tới dân chúng Tây Bắc ban trắng biểu trưng cho một tình yêu son sắc of người dân Thái, tuy nhiên khi đến với Đà Lạt khách quốc tế sẽ cảm thấy yên bình, ấm áp hơn nhiều trong lúc dạo bước trên mọi tuyến phố thênh thang nhuốm sắc hoa ban trắng.

Đà Lạt Thế Giới của các loại hoa

Cỏ hồng một loại cây cỏ chỉ duy nhất Đà Lạt mới có được, khoảng thời điểm nhìn ngắm cỏ hồng đẹp chính là đến mùa Đông. Nó là một loại cỏ được mọc từng chùm, thân hoa thẳng đứng vươn cao. Cỏ hồng mang theo sức sống vô cùng mãnh liệt dù phải sống ngay vùng đất cằn cỗi chúng luôn sống với một vẻ đầy kiêu hãnh.
Hoa có hồng tím, lông mượt. Đến Đà Lạt du khách sẽ ngắm nhìn những vườn cỏ hồng rộng, bát ngát.

Đà Lạt Thành Phố muôn sắc của hàng ngàn loại hoa

Tới tháng 3 Đà Lạt khoác lên mình 1 sắc tím của phượng, phượng ở Đà lạt có màu tím nhạt & kết thành đóa. Khác khi so với phượng đỏ tại miền Bắc, hoa phượng tím Đà Lạt rất nhiều cánh hoa & hình ống, cành cây uốn lượn thành hàng trăm kiểu luôn luôn vươn cao đem những chùm phượng tím nở rộ cùng với nắng ban mai. Đến với Đà Lạt bạn có thể ngắm các dãy hoa phượng tím rất cao lớn tại khắp các tuyến phố of Đà Lạt & được nhắc tới là một trong những giống cây cổ nhất của thành phố ngàn hoa. Để mà có 1 chặng đường du lịch thoải mái cùng với chi phí siêu rẻ mọi người có thể săn vé máy bay di chuyển tới thành phố Đà Lạt trong năm nay nha để cùng chiêm ngưỡng rất nhiều loại hoa cùng đua sắc thắm. Chúc bạn sẽ có 1 hành trình du lịch Đà Lạt thuận lợi và thoải mái nhe!