Chùa Trầm hiện tại thuộc Huyện Chúc Sơn , Hà Tây, cách trung tâm thủ đô Hà Nội tầm 26km đi thẳng đường QL6 hướng tới Chúc Sơn , ra bến bus Biên Giang xuống huyện uỷ Chúc Sơn bên bên phải trông thấy bảng chỉ nối đi vào Núi Trầm , chạy theo con đường bé tầm hai ki-lô-mét đã đến.

Chùa mang tên gọi khác là LTiên, chùa dựa theo tên dãy núi mà nó nằm cạnh đó là Trầm Sơn. Giống như là 1 địa điểm thắng cảnh, Chùa Trầm cùng 3 ngôi chùa mang tên : Núi Trầm, Núi Hang ,Đền Vô-Vi .3 đình chùa này đem đến sự hòa quyện giữa núi và đình,tạo nên cảm giác tự nhiên mang lại với du khách hoặc tín đồ phượt .Đến nơi đây khách quan k tốn bất kỳ 1 chi phí thăm quan nào ngoài 5 ngàn vé giữ xe mô tô và 10k xe khách đem theo đồ ăn nhanh balo quý khách sẽ có thể vui chơi , ngắm phong cảnh tại đây .
Một vài thông tin phải chú ý khi vãn cảnh đến Núi Trầm

Du khách có thể đặt vé vé tàu để đi Núi Trầm.

Xe cộ đi tới Chùa Trầm

Đối với khách du lịch thuộc thành phố Mỹ Đức mọi người chỉ việc đi đến bằng xe máy chỉ mất 20 phút đi với QL6 đến thị trấn Chương Mỹ và rẽ bên phải lái xe đi thẳng sẽ tới Chùa Trầm , hoặc chạy bằng xe bus với thời lượng vào ba mươi phút cùng những xe buýt ba bảy,năm bảy,72,80 từ Quang Trung đi tới chỗ xuống thành ủy Chúc Sơn tới đây khách du lịch có thể đi xe vào Núi Trầm tùy ý.Còn với những người sống phương xa có thể mua vé máy bay tới phi trường Nội Bài có thể sử dụng những phương tiện ở đã nói để đến Núi Trầm .

Khi nào tới du lịch Chùa Trầm vào thời gian nào trong năm.

Hằng năm hội Núi Trầm bắt đầu mở cửa vào khoảng mùng 2/2 âm lịch, đầu năm du khách thường tới lễ chùa cầu phúc năm mới rất đông đúc nơi này với rất nhiều nhiều vui chơi cự kỳ thú vị.Bao gồm rất nhiều ngôi miếu thấp sát thẳng hàng những hang núi rộng ở trong có nhiều đám tượng phật hấp dẫn .Ngoài ra quý khách được chèo đồi ngắm cảnh , nhiều con đường đi đến đỉnh núi rất hiểm trở khó chèo , khi đã đỉnh núi khách quan có thể nhìn ngắm tất cả cảnh vật của Chùa bao gồm huyện Chương Mỹ ,các hang động trùng điệp trải dài , những hình ảnh toàn là màu xanh hàng cây xung quanh địa điểm Đồi .Những bạn say mê cắm trại , hoặc thích đến leo đồi thì thời điểm lý tưởng sẽ tới ước lượng tháng tư , tháng năm , khi này không khí ở Phụng Châu cực kỳ thoáng mát không nóng vô cùng phù hợp với chương trình leo đồi như dựng trại.

Khi đến du lịch Núi Trầm du khách cần chuẩn bị điều gì.

Một số khách đến trong ngày ,bạn chỉ cần chuẩn bị một mũ phớt , giày thể thao leo núi và đồ dùng buổi trưa mang theo .Những bạn cắm trại ngoài một số vật dụng thiết yếu ở trên du khách mang theo quần áo , bao diêm,đèn, lều , đồ nướng .
 Cẩm nang du ngoạn tại Chùa Trầm

Tiền chuyến đi 2N1Đ khi tới Núi Trầm.

Đi 2N1Đ : Số tiền thức ăn bao gồm chỗ ngủ vào khoảng 200 ngàn đồng.

Địa danh nổi tiếng ở Chùa Trầm.

Du khách khi đến chốn đây có những ý định như cầu may. Đến thăm quan Chùa Trầm , Động Long Tiên ,Đỉnh Tử Trầm cực kỳ nhiều cảnh vật tuyệt đẹp.